app hưu điện

kubet 2022-11-29 16:55:58 2
Cựu cầu thủ Tottenham và Liverpol - Graeme Souness đã chỉ ra lý do CLB MU không thể giành những danh hiệu lớn kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2012.Roy Keane hài lòng với Erik ten HagDe Jong chỉ tới Chelsea nếu phải rời BarcaArsenal đàm phán chiêu mộ Youri Tielemans 

Từng là đội bóng lớn nhất và xuất sắc nhất nước Anh, MU đã sa sút thảm hại kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2012. 13 trong số 20 chức vô địch giải đấu cao nhất bóng đá Anh của họ có được dưới thời “Ông già gân”, ngoài ra còn có 2 Champions League, 5 FA Cup và 4 League Cup.ưuđiệ

Tuy nhiên, đã có nhiều thay đổi kể từ khi Ferguson rời đi, MU chỉ giành được 3 danh hiệu - Europa League và 2 FA Cup trong 10 năm qua. Man đỏ gặp khó khăn ở Premier League, bây giờ họ không còn là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. 

app hưu điện

ưuđiệ

Cựu cầu thủ Tottenham và Liverpol - Graeme Souness đã chỉ ra lý do CLB MU không thể giành những danh hiệu lớn kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2012. Ông nói: “MU đã đưa ra những quyết định không chính xác ở nhiều lĩnh vực”.

app hưu điện

ưuđiệ

“Nếu bạn là một cầu thủ lớn, bạn có đến Manchester United không? Ý tôi là, họ đã có một thập kỷ đưa ra những quyết định kém cỏi. MU mắc rất nhiều sai lầm trong chuyển nhượng, không chỉ ở khía cạnh mua sắm, họ còn giữ nhiều cầu thủ tôi cho là không phù hợp”.

app hưu điện

ưuđiệ

“Tôi bất ngờ khi MU ký hợp đồng với Phil Jones hay Juan Mata, họ đều không thể lấy lại phong độ tốt nhất, và với những cầu thủ như thế thật khó để MU có thể vô địch Ngoại hạng Anh. Hãy nói về những cầu thủ mà MU ký hợp đồng trong 10 năm qua, hãy nói với tôi một người nổi bật, một người khiến bạn phải trầm trồ. Không hề có. Đó là 10 năm của những quyết định yếu kém”.

ưuđiệ

“Bây giờ MU gặp khó trong việc vào Top 4 Ngoại hạng Anh chứ đừng nói đến việc giành chức vô địch. Đúng, họ sẽ tốt hơn, nhưng để trở lại như hình ảnh trong quá khứ họ cần phải đưa ra những quyết định đúng”.

ưuđiệ

Địa chỉ của bài viết này:http://shabu1000.com/news/29b399934.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ đại diện cho quan điểm của Zuo, không đại diện cho vị trí của trang web này.
Bài viết này được ủy quyền bởi tác giả của tác giả và không được phép in lại mà không được phép.

Toàn bộ nhà ga là phổ biến

varane to man utd

cúp liên đoàn anh la gì

cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ngoại hạng anh

oscar chelsea 2016

billy koumetio

nhac san v

trận đấu west ham

chữ ký hảo

Liên